Sự kết hợp hoàn hảo Hoa và Quả

 

Hoa và quả luôn đi cùng nhau, có hoa rồi mới có quả, có nước mới có suối nguồn. Vì vậy, sự kết hợp hoàn hảo giữa nhưng bông hoa carimeno nhỏ liti và hoa cát tường tím biếc điểm tô cho hộp quả thêm sắc màu và sức sống. Đây sẽ là hộp hoa quả sang trọng, đẳng cấp đến từng chi tiết. Hộp hoa quả được SAKURA thiết kế từ chất liệu hộp giấy hình chữ nhật cao cấp, đến những loại quả( Nho, táo, lê, kiwi…) được lựa chọn kỹ lưỡng cùng với nghệ thuật sắp đặt và nghệ thuật cắm hoa tạo nên một món quà ý nghĩa để gửi tặng nhân dịp sinh nhật, quà biếu tết, thăm hỏi động viên …hoặc quà tặng thể hiện thâm tình.

 

 

 

Ngoài chất liệu hộp hoa quả bằng giấy, SAKURA còn thiết kế hoa quả trên chất liệu giỏ, tạo nên một giỏ hoa quả khá ấn tượng.

 

 

 

Hoa quả tách thành hai mảng riêng biệt nhưng cùng trên một giỏ tạo nên sự tương hỗ nhau về màu sắc cũng như hình khối. Màu vàng của giỏ tiệp màu với màu vàng của hoa ly, hoa lan, hoa hướng dương và màu vàng của quả lê. .. Để làm quà tặng nhân dịp tết, sinh nhật, tân gia, lễ thôi nôi, thăm hỏi người ốm, bạn không nên bỏ qua món quà ý nghĩa như thế này. Món quà vừa có hoa vừa có quả, vừa thể hiện tình cảm, sự trân trọng cũng như sự tinh tế của bạn trong việc chọn quà tặng.